LeMHV

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Mai Hồng Vũ tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị công nghệ chiếu sáng thân thiện với môi trường được nhiều đối tác và khách hàng đánh giá cao.

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Mai Hồng Vũ không chỉ cung cấp đa dạng các loại thiết bị điện mà còn tư vấn, thi công và lắp đặt cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc với phương châm “Trở thành một nơi mua hàng đáng tin cậy nhất trên thị trường”. Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH Thiết Bị Điện Mai Hồng Vũ được ứng dụng rộng rãi từ các công trình lớn như các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị,… trên khắp cả nước. Do đó, khi có nhu cầu về chiếu sáng, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, được cung cấp những sản phẩm đèn hàng đầu, cũng như được sử dụng các dịch vụ hỗ trợ, kỹ thuật và công nghệ tốt nhất.

Successful and happy business team | Free Photo

Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng với tiền thân là hộ kinh doanh phân phối, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Mai Hồng Vũ đã phục vụ hơn 5.000 khách hàng trên khắp cả nước. Với sứ mệnh “Giúp cho triệu gia đình có cuộc sống hiện đại và an toàn, dễ dàng, hạnh phúc và tiết kiệm”, chúng tôi đã luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty chúng tôi đó là: Sự chuyên nghiệp trong công việc, tính trách nhiệm cao, nghiêm túc và cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến nhằm xây dựng nên Công ty TNHH Thiết bị điện Mai Hồng Vũ năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Happy Business partners - Key Agency, Inc.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức, lãnh đạo và hướng dẫn của Ban Giám Đốc dày dặn kinh nghiệm về các loại thiết bị điện, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm điện cao cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn.

 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là một nguồn động viên to lớn trên những bước đường phát triển của Thiết bị điện Mai Hồng Vũ. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa những sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, để luôn xứng đáng với niềm tin yêu ấy.

Với mong muốn được phục vụ một cách chu đáo và tận tình đến với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách. Hãy gọi đến Công ty TNHH Thiết Bị Điện Mai Hồng Vũ của chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình và sử dụng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế và dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Bạn “cần” chúng tôi “có “ rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

" Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi ".

Trân trọng được hợp tác !

Thong ke
. HOTLINE TƯ VẤN: 0789885999